1. Trang chủ
  2. Khoan giếng
  3. Khoan giếng tại Thanh Hóa

Khoan giếng tại Thanh Hóa

Tại Việt Nam nghành khoan giếng có từ rất lâu đời, bởi vì việc tìm kiếm nguồn tài nguyên nước luôn luôn là vô tận. Hiểu được tầm quan trọng của nước cũng như nhu cầu nước sinh hoạt của người dân Công ty TNHH Apuwa hiện nay đã cung cấp dịch vụ khoan giếng tải nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Khoan Giếng là nghành đòi hi rt nhiu kĩ năng cũng như hiu biết được đi cht ca tng khu vc đt mũi khoan. Chính vì vy chúng tôi có đi ngũ công nhân có k nng và lành ngh. Dịch vụ khoan giếng Apuwa cam kết s mang đến ngun nước sch cho khách hàng s dng.

Quy trình khoan giếng sinh hot:

 

Khoan giếng tại Thanh Hóa

(Khoan giếng ti Thanh Hóa)

 

  • Bước 1: Khoan h giếng

Khi khoan giếng cn la chn theo các điu kin đa cht thu văn ti ch khoan, d kiến chiu sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và la chn phương pháp khoan. Chú ý giếng phi cách ngun ô nhim ti thiu 10m.
Sau khi khoan xong mà thy không th lp giếng thì phi tiến hành lp h khoan bng đt, cát khoan lên t h khoan, hoc bng đt sét, đt bùn hay đt rung đ cách ly nước b nhim bn t b mt xung và t các tng ngm nước có cht lượng xu, nước ô nhiếm.

  • Bước 2: Đưa ng nước vào giếng

Khi lp đt hoàn thành mt cái giếng, ta phi cách ly giếng đ khi b nhim bn t b mt đt xung và các tng ngm nước không dùng đến bng cách: Đóng hoc chèn xung quanh ngoài ng vách giếng lp đt sét có đ sâu ti thiu là 3m, quanh ming giếng lp đt sét rng 0,5m.

  • Bước 3: X nước ra giếng

Bơm súc ra giếng, bơm co nhiu ln đến khi thy nước giếng đt: nước trong, không màu, không có mùi, v l thì mi đưa vào s dng.

  • Bước 4: Đưa vào s dng

Sauk hi tiến hành ra giếng và th nước nếu nước nhim st ( nước phèn) thì ta dùng b lc phèn đ x lý nước đt yêu cu mi s dng.

Hiện nay công ty TNHH Apuwa cung cấp dịch vụ khoan giếng tại các tỉnh Thanh Hóa, Khoan giếng tại Nghệ An, Ninh BÌnh...

 

Từ khóa: dịch vụ khoan giếng, khoan giếng nước ngầm, khoan giếng toàn quốc, khoan giếng tại tĩnh gia, khoan giếng tại hà nội, khoan giếng tại thanh hóa, dịch vụ khoan giếng giá rẻ, khoan giếng chuyên nghiệp, khoan giếng uy tín, dịch vụ khoan giếng tại Nghệ An,  dịch vụ khoan giếng tại hà tĩnh, khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng sinh hoạt, 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp
Dịch vụ khoan giếng giá rẻ
Dịch vụ khoan giếng nước tại Thanh Hóa
Khoan giếng nước tại Nghệ An
Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội
Dịch vụ khoan giếng uy tín
Khoan giếng tại Thanh Hóa
Khoan giếng nước tại Tĩnh Gia
Dịch vụ khoan giếng nước