1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước gia đình
  3. Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa 8 cấp lọc

Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa 8 cấp lọc

Mã sản phẩm: AP108 Nhãn hiệu: ApuwaLắp ráp: Việt Nam Công suất: 15 Lít /hLinh kiện: Taiwan & USA Bảo hành: 24 thángMáy bơm: Bơm hút Tín hiệu: Công tắc đèn báo

Máy lọc nước Apuwa là sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Apuwa được quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 .

Sản phẩm của chúng tôi đã được Viện Nghiên cứu phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam chứng nhận hệ thống phù hợp tiêu chuẩn.

MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT R.O APUWA 8 CẤP LỌC

( Máy lọc nước tinh khiết R.O apuwa 8 cấp lọc )

Vì sao nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước Apuwa?

  • Năm 2014 sản phẩm máy lọc nước apuwa đã đạt được danh hiệu TOP 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn, thương hiệu thiết bị lọc nước Apuwa đã được cấp chứng nhận đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ.
  • Hiện nay, chúng tôi đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất lọc thẩm thấu ngược R.O(Reverse Osmosis), phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước trên các vùng miền, nhất là những vùng đồng bằng ven biển bị nhiễm mặt, nhiễm phèn... máy lọc nước Apuwa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian, mục đích và nhu cầu sử dụng của khác nhau.

 

 Máy lọc nước tinh khiết R.O apuwa 8 cấp lọc

( Máy lọc nước tinh khiết R.O apuwa 8 cấp lọc )

  

 

  • Máy lọc nước Apuwa sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O với màng Filmtec được nhập khẩu từ hãng DOW của Hoa Kỳ nên máy lọc nước Apuwa xử lý nguồn nước, loại bỏ hầu hết các kim loại nặng, hoá chất như: chì, thủy ngân, thuốc trừ trừ sâu, thuốc trừ cỏ, asen, chất phóng xạ, vi khuẩn, vi rút, nấm vi sinh có hại...đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Nước sau khi lọc có thể uống ngay nên khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Do vậy, Máy lọc nước Apuwa đã trở thành một sản phẩm thân thiết của mọi gia đình, cơ quan, đơn vị và được xem là thiết bị lọc nước tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
  •  

 

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tinh khiết ro, máy lọc nước ro, giá máy lọc nước, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước uy tín, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công sở 

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Có nên sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO?
Máy lọc nước gia đình có vòi nước nóng  tiện lợi
Bỏ ra 3 triệu mua máy lọc nước gia đình
 Lưu ý một số lỗi của máy lọc nước gia đình
 Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Hà Tĩnh
Công suất nhỏ cho máy lọc nước gia đình
Trang bị máy lọc nước gia đình vào thời điểm nào?
 Máy lọc nước gia đình kích thước nhỏ gọn
 Chọn nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước gia đình