1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Máy lọc nước thực sự có tiết kiệm chi phí?

Máy lọc nước thực sự có tiết kiệm chi phí?

Bỏ ra một khoản tiền để mua máy lọc nước và dùng từ 5 đến 7 năm vẫn tốt thì sẽ tiết kiệm một khoản kinh phí cực lớn thay vì bạn đi mua nước đóng chai dùng suốt những năm đó!

Trung bình máy lọc nước có thời hạn bảo hành từ 18 đến 36 tháng tùy từng loại. Ngoài thời hạn bảo hành trên, nếu sử dụng máy kĩ, thường xuyên vệ sinh, bạn có thể dùng liên tiếp máy lọc nước từ 5-7 năm thậm chí hàng chục năm. Như vậy, với chi phí bỏ ra duy nhất một lần cho một máy lọc thì đương nhiên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua nước đóng chai để uống.

Máy lọc nước không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn hết sức tiện dụng bởi vì từ nguồn nước này bạn có thể uống trực tiếp hoặc sử dụng để nấu ăn. Song song đó, hiện nay máy lọc nước càng được cải tiến về kĩ thuật lọc cũng như được trang bị hai vòi nóng lạnh. Tuyệt vời nhất là có thể sử dụng cùng một lúc.

Kết quả hình ảnh cho nước tinh khiết từ máy lọc

máy lọc nước cho nguồn nước tinh khiết

Ngoài ra, công suất máy cũng đa dạng, dao động từ 10l cho đến hơn 1000lít/giờ nên bạn có thể chọn loại công suất phù hợp để vừa tiết kiệm điện, vừa không tốn kém nhiều kinh phí để mua máy lọc khác. Lí do khác khiến bạn mua ngay máy lọc nước về dùng bởi vì thị trường nước đóng chai còn có các cơ sở sản xuất kém chất lượng, đưa nước bẩn vào quy trình sản xuất khiến người uống phải mắc các căn bệnh về đường ruột, ung thư…

Mọi thông tin chi tiết về máy lọc nước cũng như cách sử dụng, bảo quản máy lọc nước quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website: apuwa.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Máy lọc nước gia đình tại Tây Ninh
Có nên mua máy lọc trang bị đèn UV?
Cách xử lý nước sinh hoạt nhiễm Asen (Thạch Tín)
Máy lọc nước tại Ninh Bình
Máy lọc nước công sở tại Thanh Hóa
Cung cấp cát thạch anh tại Hải Phòng
Máy lọc nước gia đình tại Bắc Giang
 Máy lọc nước gia đình nên dùng công suất nào?
Máy lọc nước tại Nghệ An