1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Máy lọc nước ro tại Cần Thơ

Máy lọc nước ro tại Cần Thơ

Apuwa Việt Nam cung cấp sản phẩm máy lọc nước RO có công nghệ vi xử lý nước thông minh mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng máy lọc nước tại Cần Thơ.

 

 Thực tế nguồn nước tại Cần Thơ hiện nay.

Một thực tế đáng buồn đang diễn ra tại Cần Thơ - thành phố trung tâm vùng Đồng bằng sông cửu long, rất đáng quan ngại là việc thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường vẫn còn rất hạn chế. Các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu chạy theo lợi nhuận, chưa gắn kết mục tiêu phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường. Vì vậy, tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng.

Hầu hết các khu công nghiệp và khu dân cư trên địa bàn thành phố chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung. Tình trạng các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp xả thải gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống người dân ngày càng nhiều.

Ô nhiễm môi trường hiện nay đã trở thành vấn đề bức xúc của người dân Cần Thơ và điều đáng lo ngại hơn hết chính là tình trạng nguồn nước ô nhiễm đang gây ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân địa phương.

Thực tế nguồn nước tại Cần Thơ hiện nay

( Máy lọc nước Apuwa tại Cần Thơ )

 

Máy lọc nước ro Apuwa – giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay nguồn nước tại Cần Thơ theo kiểm tra mới nhất có chứa rất nhiều các tạp chất co hại cho sức khỏe, có trong nước vượt quá mức quy định như: chì, sắt, vi sinh vật, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan, asen…

Tất cả những tạp chất trên khi được trải qua quá trình xử lý nước của máy lọc nước Apuwa đều mang lại cho một nguồn nước sử dụng sạch tuyệt đối, an toàn với sức khỏe con người.

Không chỉ vậy khi sử dụng máy lọc nước gia đình Apuwa nguồn nước còn được bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết có trong nước, nếu sử dụng nguồn nước này trong thòi gian dài sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ độc tố rất tốt, tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cho làn da tươi sáng hơn.

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước ro, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tại cần thơ.

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Khử trùng nước hiệu quả bằng máy lọc nước công nghiệp tia UV
Sử dụng nước mưa có sạch và an toàn?
Máy lọc nước tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước gia đình tại Hải Phòng
Cát thạch anh tại Thanh Hóa
Cung cấp cát thạch anh tại Thành phố Hồ Chí Minh
Ô nhiễm nước ngầm ở Việt Nam
Máy lọc nước Apuwa 10 cấp lọc
Nguồn gốc chất độc thạch tín trong nước ngầm ở Việt Nam và láng giềng