1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước

Máy lọc nước

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay máy lọc nước đã trở thành thiết bị quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình nhờ sự tiện lợi đảm bảo nguồn nước sạch, tiệt trùng, có thể uống ngay mà không cần qua đun nấu.

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại máy lọc nước trong đó có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không được kiểm định, khiến cho khách hành cảm thấy băn khoăn khi tìm kiếm sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình.

Máy lọc nước Apuwa là sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Apuwa được quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, Sản phẩm Máy lọc nước Apuwa đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng:

Máy lọc nước

(Các sản phẩm Máy lọc nước gia đình Apuwa)

 

Sản phẩm được tích hợp với những tính năng đặc biệt:

Lọc nước tinh khiết ngọt tự nhiên: Vị nước ngọt tự nhiên từ chính sự tinh khiết của nước. Tuy nhiên chính những tạp chất làm thay đổi cả lý tính và hóa tính. Máy lọc nước Apuwa không chỉ loại bỏ tạp chất, mà còn cải thiện và trả lại tính tự nhiên của nước

Bổ sung các chức năng có lợi: Hàm lượng Oxy trong nước, chỉ số điện giải, độ âm điện, chỉ số PH hay các thành phần khoáng chất vi lượng, là những yếu tố đặc biệt quan trọng và hữu dụng của nước.

Tiết kiệm nước thải: Với thiết kế đồng bộ hóa sản phẩm Máy lọc nước Apuwa cũng đã xử lý và làm giảm thiểu lượng nước thải chỉ còn dưới 70%. Tính năng này không chỉ giảm thiểu chi phí cho người dùng, cho xã hội mà còn hạn chế sự ảnh hưởng đến môi trường chung

Hoàn toàn tự động: Máy được thiết kế và vận hành hoàn toàn tự động: tự động lọc nước, tự động ngắt bảo vệ mất bước hoặc khi nước đã đầy bình chứa.

Không cần áp lực nước đầu vào: với nguồn nước sinh hoạt không có áp suất nước đầu vào máy. Với máy lọc nước Apuwa thì đây không còn là vấn đề vì máy có thể hút nước từ bể ngầm, giếng khơi hoặc bể nổi.

Với hệ thống R.O Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư.

Hệ thống này có thể tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng, có mùi dễ chịu, ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người. Ngược lại các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước

Đây là một sản phẩm công nghệ cao phục vụ cuộc sống hàng ngày, nó tạo ra nước uống tinh khiết theo phương pháp RO. Hệ thống RO hoạt động nhờ áp suất cao ( từ 25 - 100 PSI) nếu áp suất càng lớn thì lượng nước được tạo ra càng nhiều và càng tinh khiết (ở mức áp suất 60 PSI, lượng nước đạt khoảng 100 lít/ngày).

Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa thực sự là một sản phẩm lý tưởng cho gia đình

Máy lọc nước

( Máy lọc nước RO gia đình thương hiệu Apuwa)

 

Máy lọc nước tinh khiết R.O, có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của tế bào trong cơ thể sống.

Thử nghiệm nước đã được lọc bằng Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa cho thấy: Sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bênh sỏi thận và dần dần làm tan rã các sọi hiện có. 

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tinh khiết ro, máy lọc nước ro, giá máy lọc nước, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước uy tín, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công sở 

Share    

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít/giờ
Máy lọc nước RO Apuwa 2 chức năng nóng nguội
Máy lọc nước RO Apuwa 10 cấp lọc dùng cho nước nhiễm đá vôi
Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO Apuwa 3 chức năng Nóng - Lạnh - Vừa
Cây nước nóng lạnh úp bình Apuwa
 Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa 8 cấp lọc
Máy lọc nước tinh khiết R.O công suất  50 L/H
Máy lọc nước RO công nghiệp công suất 300 Lít / giờ
Máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa 9 cấp lọc
Máy lọc nước công sở Apuwa 30L/H
Máy lọc nước R.O công nghiệp công suất 1.000 L/H